Về Chúng Tôi

Chào mừng các bạn đến với daiphatthanhvietnam.com – website chính thức của Socolive – nền tảng xem trực tuyến bóng đá miễn phí chất lượng HD duy nhất tại Việt Nam hiện tại.

Chúng tôi là ai ?

daiphatthanhvietnam.com là website trực thuộc Socolive – 1 nền tảng xem trực tiếp bóng đá ra mắt từ 2022 nhưng đã gây bão đối với cộng đồng yêu bóng đá trong nước.

Thay vì người yêu bóng đá phải vất vả tìm kiếm các website xem bóng đá lậu chất lượng thấp, không bình luận hoặc bình luận chuyên môn kém thì giờ đây, bạn có thể xem bóng đá HD ở bất cứ mọi lúc mọi nơi bằng Socolive.

Ngoài ra, Socolive có đội ngũ BLV chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có cả các idol cực xinh xắn giao lưu cùng bạn.

Với số lượng truy cập cực lớn, Socolive có nhiều đường link truy cập dự phòng, trong đó có daiphatthanhvietnam.com.

Nội dung chúng tôi chia sẻ

Tại website này, bạn có thể:

  • Cập nhật các thông tin mới nhất về Socolive
  • Cập nhật lịch thi đấu bóng đá trong và ngoài nước mới nhất
  • Tin bóng đá, nhận định và soi kèo bóng đá
  • Cách cá cược bóng đá online tại Bsports.

Lịch sử thành lập

daiphatthanhvietnam.com là tên miền chính thức của Hội Người Việt Quốc Gia Oklahome. Sau đó, website này được sát nhập vào nền tảng Socolive từ 2023.

Đài Phát Thanh Việt Nam tiếng nói của Người Việt Quốc Gia phát từ tiểu bang Oklahoma với tôn chỉ phục vụ và trung thực. Phát thanh 24 giờ mỗi ngày trên làn sóng SCA và được tiếp vận qua các tiểu bang Georgia, Washington DC, Virginia, Maryland, New Mexico, Arkansas, và Brisbane, Australia …. Đồng thời được phát trên internet tại địa chỉ http://daiphatthanhvietnam.com. Quý thính giả có thể nghe qua điện thoại ở số (720)721-4311 hoặc khách hàng T-Mobile gọi số (360) 398-4225.  

Tại Úc Châu xin gọi số  0280805140 hoặc số  0380801036.

Chúng tôi ước mong đón nhận được những góp ý xây dựng cũng như hỗ trợ về mặt tinh thần lẫn vật chất của quý đồng hương, để chúng tôi có thể duy trì và phát triển tiếng nói đấu tranh của Người Việt Quốc Gia, góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho một Việt Nam Độc Lập – Tự Do – Dân Chủ – Nhân Quyền – Không Cộng sản.

Thông tin liên hệ tại Mỹ:

Mọi thư từ liên lạc xin gởi về địa chỉ:
Đài Phát Thanh Việt Nam 2211 N Classen Blvd, OKC, OK. 73106

hoặc P.O. Box 890335 – OKC, OK 73189

hoặc gởi điện thư về: [email protected] Quý đồng hương cũng có thể liên lạc với chúng tôi tại điện thoại số (405) 524-3075 trong các ngày làm việc từ thứ hai đến thứ sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều giờ miền trung Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ tại Việt Nam:

Trụ sở: Số 342 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Sdt: 0958444555

Email: [email protected]

TM. Ban Giám Đốc & Các Cộng Tác Viên
                    Mai Lý Đỗ